Bảo quản, chế biến các loại củ nhiều tinh bột và công nghệ sản xuất bánh đa nem - Mai, Văn Lề (2011)
Tác giả: Mai Văn Lề -- Từ khóa: Sắn; Khoai tây; Khoai lang; Tinh bột; Bánh đa nem; Bánh phở; Miến; Giấy gói kẹo