Nghiên cứu công nghệ chế tạo bơm thủy lực hướng trục và phục hồi động cơ thủy lực hướng kính Phần 2: Chế tạo bơm thủy lực hướng trục - Trần, Tuấn Thanh (2011)
Tác giả: Trần Tuấn Thanh -- Từ khóa: Bơm thủy lực; Bơm thuỷ lực hướng trục; Bơm thuỷ lực hướng kinh; Phục hồi; Kết cấu; Vật liệu; Chế tạo