Nghiên cứu công nghệ chế tạo hợp kim vô định hình từ mềm dạng băng và ứng dụng trong kỹ thuật điện-điện tử - Nguyễn, Hoàng Nghị (2011)
Tác giả: Nguyễn Hoàng Nghị -- Từ khóa: Vật liệu từ; Hợp kim vô định hình; ứng dụng