Luận chứng cơ sở khoa học về khai thác sử dụng nước dưới đất phục vụ kinh tế dân sinh đến năm 2000 ở các vùng trọng điểm kinh tế - Vũ, Ngọc Kỷ (2011)
Tác giả: Vũ Ngọc Kỷ -- Từ khóa: Nước ngầm; Nước dưới đất; Khai thác; Sử dụng; Vùng kinh tế trọng điểm; Tài nguyên nước