Đặc điểm một số yếu tố môi trường biển thuộc 7 tỉnh Miền Trung (từ Thanh Hoá đến Thuận Hải) - Lê, Đức Tố (2011)
Tác giả: Lê Đức Tố -- Từ khóa: Môi trường biển; Chế độ nhiệt mặn; Muối dinh dưỡng; Độ mặn; Hàm lượng oxy; Độ pH; Thực vật phù du; Động vật phù du; Động vật đáy