Nghiên cứu chế tạo nam châm đất hiếm dùng trong công nghiệp điện và điện từ - Thân, Đức Hiền (2011)
Tác giả: Thân Đức Hiền -- Từ khóa: Nam châm đất hiếm; Công nghiệp điện; Công nghiệp điện từ; Chế tạo; Sử dụng