Nghiên cứu các mô hình sinh thái hợp lý về kỹ thuật canh tác, đề xuất mô hình an toàn dịch bệnh bảo vệ vật nuôi nhằm phát triển vững bền hệ sinh thái nông nghiệp và bảo vệ môi trường ở vùng đồng bằng Bắc Bộ - Phạm, Bình Quyền (2011)
Tác giả: Phạm Bình Quyền -- Từ khóa: Sinh thái nông nghiệp; Bảo vệ môi trường; Mô hình sinh thái; Kỹ thuật canh tác; Bảo vệ thực vật; An toàn dịch bệnh; Thuốc thảo mộc; Ong mắt đỏ