Sản xuất chế phẩm proteinaza, protein điều hoà hoạt độ proteinaza và ứng dụng chúng trong thực tế - Phạm, Thị Trân Châu (2011)
Tác giả: Phạm Thị Trân Châu -- Từ khóa: Công nghệ sinh học; Công nghệ enzim; Enzim; Proteinaza; Chất kìm hãm; Họ bầu bí