Nghiên cứu phân hủy rác làm phân bón hữu cơ và thức ăn chăn nuôi bằng biện pháp vi sinh vật - Phạm, Văn Ty (2011)
Tác giả: Phạm Văn Ty -- Từ khóa: Rác; Phân bón hữu cơ; Thức ăn chăn nuôi; Vi sinh vật; Nông nghiệp; Phân hủy