Phân lập và chọn một số nòi vi khuẩn lam có khả năng cố định nitơ cao ở vùng rễ luá để gây nhiễm cho luá - Nguyễn, Thanh Hiền (2011)
Tác giả: Nguyễn Thanh Hiền -- Từ khóa: Luá; Phân; Vi khuẩn; Vi khuẩn lam; ảnh hưởng; Sinh trưởng; Năng suất