Nghiên cứu hoàn chỉnh các công nghệ phân chia và sản xuất thử nghiệm một số oxit đất hiếm từ nguyên liệu tổng đất hiếm Việt Nam - Trần, Hồng Côn (2011)
Tác giả: Trần Hồng Côn -- Từ khóa: ôxít đất hiếm; Đất hiếm; Sản xuất; Công nghệ