Đặc điểm khí tượng hải dương vùng biển ven bờ các tỉnh giáp biển Miền Trung - Lê, Đức Tố (2011)
Tác giả: Lê Đức Tố -- Từ khóa: Khí hậu; Khí tượng hải dương; Nhiệt đới; Gió mùa; Thủy văn; Chế độ nhiệt muối; Thủy triều; Bão; Đầm phá