Đánh giá hiện trạng ô nhiễm môi trường không khí do công nghiệp gây ra và kiến nghị một số biện pháp cải thiện môi trường - Phạm, Ngọc Đăng (2011)
Tác giả: Phạm Ngọc Đăng -- Từ khóa: ô nhiễm không khí; Khí thải công nghiệp; Bụi công nghiệp; Hơi độc; Bảo vệ môi trường