Nghiên cứu các biện pháp bảo vệ phòng tránh thiệt hại do lũ bão gây ra đối với các công trình giao thông cho các tỉnh miền Trung - Nguyễn, Duy Sơn (2011)
Tác giả: Nguyễn Duy Sơn, PGS -- Từ khóa: Bão; Lũ; Phòng chống; Thiệt hại; Công trình giao thông; Lưu lượng; Phân phối dòng chảy; Sông; Tính toán thủy văn