Nghiên cứu đánh giá tiềm năng SX đất trống đồi núi trọc và xác định phương hướng sử dụng hợp lý - Hoàng, Xuân Tý (2011)
Tác giả: Hoàng Xuân Tý -- Từ khóa: Đất trống; Đồi núi trọc; Tiềm năng; Đánh giá; Bản đồ sinh thái; Mô hình sử dụng; Quy hoạch