Nghiên cứu và áp dụng các biện pháp KHKT xây dựng các mô hình nông lâm kết hợp trên một số địa bàn đất trồng đồi núi trọc - Nguyễn, Ngọc Bình (2011)
Tác giả: Nguyễn Ngọc Bình -- Từ khóa: Đất trống; Đồi trọc; Trồng rừng; Mô hình nông lâm kết hợp