"Hội thảo về năng lượng và môi trường ở Việt Nam". Phương hướng hợp tác Nhật-Việt lĩnh vực năng lượng môi trường (2011)
Tác giả: -- Từ khóa: Năng lượng; Môi trường; Hợp tác Việt-Nhật; Chính sách; NEDO