Nghiên cứu những cơ sở khoa học để sử dụng tổng hợp nguồn nước công trình Hoà Bình - Lê, Nhân Vĩnh (2011)
Tác giả: Lê Nhân Vĩnh -- Từ khóa: Lũ; Điều tiết; Cắt lũ; Công trình thủy điện; Hồ chứa nước; Sử dụng tổng hợp