Nghiên cứu các biện pháp khai thác hợp lý an toàn có hiệu qủa công trình thủy điện Hòa Bình - Lưu, Công Đào (2011)
Tác giả: Lưu Công Đào -- Từ khóa: Thủy điện; Công trình thủy điện; Khai thác; Điều tiết