Nghiên cứu đề xuất áp dụng các giải pháp kinh tế kỹ thuật để phòng tránh, hạn chế những thiệt hại trong sản xuất trồng trọt (chủ yếu là cây lúa) và chăn nuôi (trâu, bò, lợn) do thiên tai, bão lũ gây ra ở các tỉnh ven biển miền trung - Trần, Văn Sơn (2011)
Tác giả: Trần Văn Sơn, KS -- Từ khóa: Bão; Lũ; Phòng chống; Thiệt hại; Thiên tai; Nông nghiệp; Chăn nuôi