Nghiên cứu chế biến hoa mầu thành nguyên liệu cho công nghiệp và lương thực cho người ăn ở quy mô vừa và nhỏ. - Nguyễn, Duy Lân (2011)
Tác giả: Nguyễn Duy Lân -- Từ khóa: Hoa mầu; Lương thực; Công nghiệp