Nghiên cứu các vấn đề môi trường nông thôn Việt Nam theo các vùng sinh thái đặc trưng, dự báo xu thế diễn biến, đề xuất các chính sách và giải pháp kiểm soát thích hợp - ĐTN: Nghiên cứu các vấn đề môi trường nông thôn tỉnh Hoà Bình theo các vùng sinh thái - Đường, Hồng Dật (2011)
Tác giả: Đường Hồng Dật, GS, TS; Trung tâm NC và PT vùng -- Từ khóa: Môi trường; Nông thôn; Vùng sinh thái