Nâng cao hiệu quả sử dụng hoá chất và sử dụng pheromone phòng trừ côn trùng trong bảo quản lương thực - Vũ, Quốc Trung (2011)
Tác giả: Vũ Quốc Trung -- Từ khóa: Bảo quản lương thực; Côn trùng gây hại; Phòng trừ; Thuốc hoá học; Pheromone