Kết qủa sử dụng chất đồng vi phóng xạ 32p trong nghiên cứu dinh dưỡng phosphore của luá trên đất phèn - Mai, Văn Quyền (2011)
Tác giả: Mai Văn Quyền -- Từ khóa: Đồng vị phóng xạ; Luá; Dinh dưỡng; Lân; Đất phèn