Kinh tế sản xuất và chính sách khuyến khích sản xuất và xuất khẩu một số nông sản chủ yếu (cà phê, lạc, khoai tây) - Nguyễn, Lâm Toán (2011)
Tác giả: Nguyễn Lâm Toán -- Từ khóa: Sản xuất; Xuất khẩu; Nông sản; Xuất khẩu; Cà phê; Lạc; Khoai tây; Hiệu quả kinh tế