Nghiên cứu tuyển chọn những giống miá tốt có năng suất cao và pol/miá đạt 12,5 trở lên, thích hợp với điều kiện sinh thái điều kiện SX, chế biến của các vùng chuyên canh miá - Nguyễn, Huy ước (2011)
Tác giả: Nguyễn Huy ước -- Từ khóa: Miá; Chọn giống; Lai tạo; Khu vực hoá