Nghiên cứu chọn lọc, lai tạo các giống ngô có năng suất cao, phẩm chất tốt, chống chịu sâu bệnh phục vụ cho sản xuất ở các vùng sinh thái khác nhau của VN - Trần, Hồng Uy (2011)
Tác giả: Trần Hồng Uy -- Từ khóa: