Nghiên cứu các biện pháp thâm canh tăng năng suất ngô có hiệu quả kinh tế cao và bảo vệ được độ phì của đất - Ngô, Hữu Tình (2011)
Tác giả: Ngô Hữu Tình -- Từ khóa: Ngô; Mô hình canh tác; Canh tác; Chọn giống; Thâm canh