Hợp tác nghiên cứu chế tạo máy bơm chìm công suất lớn cho nông nghiệp-Các phụ lục và chương trình phần mềm thiết kế cánh bánh công tác máy bơm - Nguyễn, Văn Bày (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Bày, PGS,TS -- Từ khóa: Máy bơm nước; Máy bơm chìm