Nghiên cứu xác định và đưa vào sản xuất những biện pháp khoa học và công nghệ nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm chăn nuôi - Nguyễn, Văn Thưởng (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Thưởng, GS-PTS -- Từ khóa: Chăn nuôi gia súc; Tiến bộ; Khoa học kỹ thuật