Hoàn chỉnh kế hoạch tổng thể cung cấp nước uống và vệ sinh vùng nông thôn đến năm 2000 (Báo cáo tổng quan) - Bùi, Quang Toản (2011)
Tác giả: Bùi Quang Toản, KS -- Từ khóa: Nước uống; Nước sinh hoạt; Bể sinh khí; Kế hoạch tổng thể; Biogas; Nông thôn