Một số vấn đề môi trường không khí khu vực lăng chủ tịch Hồ Chí Minh - Doãn, Huy Nghi (2011)
Tác giả: Doãn Huy Nghi -- Từ khóa: ô nhiễm không khí; Vi khí hậu; Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh; Bảo hộ lao động