Đề tài nhánh: Thực trạng và giải pháp bảo đảm an ninh tài chính đối với khu vực doanh nghiệp - Bạch, Thị Minh Huyền (2011)
Tác giả: Bạch Thị Minh Huyền, TS -- Từ khóa: An ninh tài chính; Tài chính; Doanh nghiệp