Đề tài nhánh: Những cơ hội và thách thức đối với các nước và Việt Nam trong tiến trình toàn cầu hoá, tự do hoá và hội nhập quốc tế - Bùi, Đường Nghiêu (2011)
Tác giả: Bùi Đường Nghiêu, ThS -- Từ khóa: Toàn cầu hoá; Tự do hoá; Tài chính; Việt Nam; Hội nhập