Đề tài nhánh: Thực trạng và giải pháp bảo đảm an ninh tài chính trong tiến trình tự do hoá thương mại - Nguyễn, Văn Nam (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Nam, PGS,TS -- Từ khóa: An ninh tài chính; Tài chính; Tự do hóa thương mại