Tác động của ENSO đến thời tiết khí hậu, môi trường và kinh tế-xã hội Việt Nam-Tập 2 - Nguyễn, Đức Ngữ (2011)
Tác giả: Nguyễn Đức Ngữ, TSKH -- Từ khóa: ENSO; Tác động ENSO; Thời tiết; Khí hậu; Môi trường; Kinh tế-xã hội; Gió mùa châu á; Tài nguyên nước