Tư bản nhà nước trong thương nghiệp vật tư ở chặng đường đầu tiên của thời kỳ quá độ lên chủ nghiã xã hội ở Việt Nam - Trần, Công Sách (2011)
Tác giả: Trần Công Sách -- Từ khóa: Thương nghiệp vật tư; Thời kỳ qúa độ; Tư bản nhà nước