Sự truyền triều trong hệ thống sông rạch kênh mương vùng đồng bằng sông Cửu Long và lợi dụng thủy triều trong cấp nước phục vụ nông nghiệp - Nguyễn, Sinh Huy (2011)
Tác giả: Nguyễn Sinh Huy -- Từ khóa: Truyền triều; Hệ thống kênh mương; Nước nông nghiệp; Cấp nước; Tiêu nước; Thủy triều