Nghiên cứu nuôi tôm càng xanh Macrobrachium rosenbergii (DEMAN) thương phẩm theo phương pháp gián đoạn từ Postlarval - Phạm, Văn Tình (2011)
Tác giả: Phạm Văn Tình -- Từ khóa: Tôm càng xanh; Nuôi tôm; Macrobrachium rosenbergii; Phương pháp gián đoạn; Postlarval