Nghiên cứu đặc điểm sinh học, kỹ thuật sản xuất giống và trồng rong câu chỉ vàng (Gracilaria verrucosa (Huds.) Papenf.) - Nguyễn, Xuân Lý (2011)
Tác giả: Nguyễn Xuân Lý -- Từ khóa: Rong câu chỉ vàng; Gracilaria verrucosa papenf; Kỹ thuật trồng; Sản xuất giống; Đặc điểm sinh học