Nghiên cứu các dạng bao bì hợp lý để chứa đựng, bảo quản và vận chuyển axit sunfuric ac qui - Đỗ, Ngọc Chương (2011)
Tác giả: Đỗ Ngọc Chương -- Từ khóa: Bao bì; Sơn phủ; Bảo quản; Vận chuyển; Axit sunfuric; Perclovinyl