Nghiên cứu các yếu tố môi trường và tâm sinh lý ở các nghề và bước công việc thuộc ngành hóa chất vật liệu-dụng cụ cơ khí - Vũ, Văn Quế (2011)
Tác giả: Vũ Văn Quế -- Từ khóa: Bảo hộ lao động; Vật liệu điện; Môi trường lao động; Công nghiệp; Dụng cụ cơ khí