Báo cáo tổng kết của tiểu ban công nghệ xây dựng công trình công nghiệp và dân dụng cao tầng TCXL-2000-02 - Khúc, Văn Thành (2011)
Tác giả: Khúc Văn Thành -- Từ khóa: Công trình công nghiệp; Công trình dân dụng