Phân tích đánh giá hiện trạng quan điểm phát triển và định hướng tổ chức không gian lãnh thổ - Lữ, Triều Thành (2011)
Tác giả: Lữ Triều Thành -- Từ khóa: Quan điểm phát triển; Hiện trạng; Quy hoạch vùng; Đô thị; Tổ hợp công nghiệp; Môi trường; Tài nguyên