Một số giải pháp hợp lý cải tạo và sửa chữa nền móng công trình - Phùng, Đức Long (2011)
Tác giả: Phùng Đức Long -- Từ khóa: Cải tạo; Sửa chữa; Móng nhà; Gia cừơng; Cọc ép; Mê ga; Nền đất yếu; Xây dựng xen kẽ