Nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật công nghệ trang thiết bị nhằm nâng cao chất lượng sản xuất cấu kiện, tốc độ hoàn thiện nhà ở lắp ghép tấm lớn - Nguyễn, Văn Cừ (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Cừ -- Từ khóa: Cấu kiện; Nhà lắp ghép; Nhà lắp ghép tấm lớn; Công nghệ lắp ghép