Nghiên cứu ứng dụng để sản xuất thử các chế phẩm sinh vật và vacxin dùng cho việc chẩn đoán chính xác bệnh sốt xuất huyết DENGUE (SXHD), viêm não Nhật Bản (VNNB) và trong dự phòng bệnh VNNB - Hoàng, Thủy Nguyên (2011)
Tác giả: Hoàng Thủy Nguyên -- Từ khóa: Sinh phẩm; Vacxin; Sản xuất; Quy trình công nghệ; Sốt xuất huyết dangue; Viêm não Nhật Bản