Nghiên cứu tổng hợp kháng sinh Erythromycin và thủy phân Penicillin G bằng enzym 6-APA - Lê, Quang Toàn (2011)
Tác giả: Lê Quang Toàn -- Từ khóa: Kháng sinh; Erythromycin; Penicillin; Quy trình công nghệ; Sinh tổng hợp; Sản xuất