Nghiên cứu hiệu quả của việc gây miễn dịch trẻ em bằng kết hợp các chiến lược tiêm chủng khác nhau tại một số địa phương trong cả nước - Nguyễn, Văn Mẫn (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Mẫn -- Từ khóa: Miễn dịch; Hiệu quả; Tiêm chủng; Ho gà; Bạch hầu; Uốn ván; Lao; Sởi; Bại liệt