Nghiên cứu xây dựng khám tuyển đối với một số ngành nghề độc hại và bổ sung một số bệnh nghề nghiệp vào danh sách bệnh nghề nghiệp được bảo hiểm - Lê, Trung (2011)
Tác giả: Lê Trung -- Từ khóa: Bệnh nghề nghiệp; Nghề độc hại; Xăng dầu; Hóa chất; Dệt sợi; Khám bệnh